Liên kết bạn bè - Hợp tác cùng nhau phát triển

Xin chào các bạn. Sau một thời gian hoạt động lại Blog thì mình cảm thấy blog mình phát triển khá chậm và không được ổn. Blog mình hiện tại thì lượt truy cập, bài viết cũng như bình luận còn ít. Liên kết bạn bè - Hợp tác cùng nhau phát triển Vì vậy hôm nay, mình quyết định viết bài viết này mục đích để đặt liên kết với các bạn blogger khác, để giúp blog có thêm lượt truy cập cũng như bình luận.

Xin chào các bạn.
Sau một thời gian hoạt động lại Blog thì mình cảm thấy blog mình phát triển khá chậm và không được ổn. Blog mình hiện tại thì lượt truy cập, bài viết cũng như bình luận còn ít.


Vì vậy hôm nay, mình quyết định viết bài viết này mục đích để đặt liên kết với các bạn blogger khác, để giúp blog có thêm lượt truy cập cũng như bình luận.

Liên kết bạn bè có lợi ích gì ?
 1. Tăng đáng kể lượt truy cập, giúp trang của bạn có nhiều người biết đến hơn và có một vị trí cao hơn trên Google tìm kiếm.
 2. Liên kết với nhau để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm, trao đổi và học hỏi thêm nhiều thông tin, tài liệu, thủ thuật hữu ích.
 3. Các admin của các blog có thể liên hệ qua lại, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình viết blog cũng như thiết kế template cho blog.
 4. V...v...
Những Blog nào sẽ không được chấp thuận liên kết ?
Đây cũng là một hình thức hợp tác, vì vậy mình sẽ không đặt liên kết với những blog có nội dung xấu, cụ thể như sau:
 1. Trang có nội dung khiêu dâm, 18+, chia sẻ hình ảnh hoặc video sex.
 2. Có nội dung phản động, liên quan đến chính trị, tôn giáo, khủng bố,...
 3. Có nội dung nói xấu, bêu rếu, xuyên tạc thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 4. Bài viết không chính chủ, copy hoặc lấy dữ liệu blog của người khác up lên blog mình một cách không có sự cho phép.
 5. Trang tin giả mạo, báo lá cải, đâm chọt, bốc phốt, bóp méo sự thật, nói xấu người khác.
Yêu cầu khi đặt liên kết - hợp tác
Để đặt liên kết với mình, bạn phải đặt liên kết của mình trên trang của bạn trước rồi mới quay lại đây và bình luận ở dưới.
 1. Phải đúng liên kết, tiêu đề và mô tả blog Sĩ Ben IT.
 2. Mình sẽ thường xuyên ghé thăm các blog đã đặt liên kết với mình, nếu mình thấy Blog lâu không hoạt động hay ít tương tác mình sẽ hủy liên kết và có thông báo?
Code liên kết với Blog mình
Bạn có thể sử dụng đoạn code dưới đây, chèn vào khung liên kết trên trang blog của bạn nhé.

<a href='https://www.siblog.net/' target='_blank' title='Sĩ Ben Blog | Chia Sẻ Các Kiến Thức Hay Về Thủ thuật, Photoshop, Facebook, Mã Nguồn, Psd Ảnh Bìa, Hình Ảnh Đẹp, Tin Tức Mỗi Ngày Nhé.'>Sĩ Ben IT</a>

Cách đặt liên kết với Sĩ Ben IT
Đơn giản, bạn chỉ việc đặt liên kết của Sĩ Ben IT Blog lên trang của bạn trước rồi quay lại đây bình luận xuống phía dưới với nội dung như sau:

Tiêu đề blog:
Link blog:
Mô tả: