Cách Thu Hồi Tin Nhắn Trên Messenger Mới Nhất 2019

Đặng Tiến Sĩ Tác giả:
Xuất bản: Thứ Tư, 6 tháng 2, 2019 -

Sau những ngày tháng chờ đợi thì cuối cùng Messenger củng đã ra tính năng thu hồi tính nhắn cực chất :D. Đây là một tính năng được côi là phê nhất mà Facebook đã ra mắt vào những ngày tết hôm nay. Thì mình sẽ hướng dẫn sử dụng tính năng đó nhé, rất dễ dàng thực hiện :D

Thu Hồi Tin Nhắn, Gỡ Tin Nhắn, Thu Hồi Tin Nhắn Messenger, Thu Hồi Tin Nhắn Đã Gữi, Xoá Tin Nhắn Đã Gữi Trên Facebook, Xoá Tin Nhắn Đã Gữi Trên Messenger, Thu Hồi Lại Tn Facebook, Cách Thu Hồi Tin Nhắn Trên Messenger Mới Nhất 2019, Delete Messenger

Các bước thực hiện


Vào ứng dụng Messenger chọn vào tin nhắn mình đã gữi và sau đó nhấn giữ vào tin nhắn đó tầm 1s sẽ hiện ra chữ "Gỡ" như hình dưới đây.


Nhấn vào chữ "Gỡ" sau đó chọn vào "Gỡ tin nhắn đối với mọi người" như hình dưới đây.


Xong rồi nó sẽ hiện ra một thông báo, các bạn chọn vào chữ "Gỡ" giống hình dưới đây.


Sau khi được thu hồi tin nhắn, thì tin nhắn sẽ hiện như sau.


Bạn có thể gỡ mọi tin nhắn cũ hay mới, và không giới hạn thời gian gữi. Gỡ với đối tượng mọi người thì chẳng ai thấy tin nhắn đó nữa, còn gỡ với chính bạn thì bạn sẽ không thấy tin nhắn đó, nhưng người khác thấy nhé.

Lời kết


Bây giờ thì chúng ta khỏi lo đến việc gữi tin nhắn nhằm cho Crush rồi :D. Lưu ý có nhiều tài khoản Facebook chưa áp dụng được tính năng này. Hãy kiểm trả lại bản cập nhật Messenger nếu không được, thì đợi cho đến khi tài khoản Facebook của bạn được thêm tính năng đó nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Thích
Bình luậnKhông có nhận xét nào. bạn hãy là người đầu tiên.


Bài Viết Có Thể Xem

THÔNG BÁO

Biên tập nội dung: Đặng Tiến Sĩ
Sĩ Ben IT Blogger giữ bản quyền nội dung trên website này
Chỉ được phát hành lại nội dung khi có sự đồng ý của chủ sở hữu
Mọi thư từ góp ý vui lòng gửi về địa chỉ dangtiensi.vn@gmail.com

Đóng Liên hệ