Download Photoshop CC 2019 Mới Nhất Không Cần Crack

1. Giới Thiệu Adobe Photoshop CC 2019


Photoshop CC 2019 (v20.0.0) phiên bản mới nhất vừa mới được hãng phần mềm đồ họa nổi tiểng Adobe cập nhật lên phiên bản 2019 dành cho cả 2 hệ điều hành windows và Mac. Với nhiều tính năng mới hơn so với bản Photoshop CC 2018 rất thành công và được “dân design” rất ưa thích trong năm vừa qua.


Vậy thì trong bản Photoshop CC 2019 mới nhất này có những tính năng gì ưu việt hơn, những thay đổi gì trong bản nâng cấp này? Phần Mềm Gốc xin tóm tắt một số “những cái mới” trong Photoshop CC 2019 trong phần tiếp theo này nhé.

Link tải Photoshop CC 2019Link Tải File Crack Photoshop CC 2019


File crack này dành cho những bạn đã cài đặt Photoshop CC 2019, bạn chỉ cần tải file này để crack thôi. À nè! Các bạn nhớ tắt phần mềm diệt virus và windows Defender trước khi tải về nhé. Sau khi crack xong bạn có thể mở lại bình thường nhé.

Cách Cài Photoshop CC 2019


Lưu ý là nhớ tắt mạng khi mở install nhé.

Lời kết


Sau khi cài xong ! và tắt photoshop và bật lại sẽ thấy hiện cái "Home Screen" rất khó chịu, thì để tắt cái "Home Green" đó bạn hãy nhấn Ctrl + K nó sẽ hiện ra cái bảng Preferences sau đó chọn vào tab đầu tiên là General sau đó tìm trong Option bỏ tích cái "Disable The Home Screen" rồi nhất OK là xong.