Jack, K-icm. Tổng kết những biến động cuối năm 2019, đầu năm 2020.

Nguyễn Văn Khang Tác giả:
Xuất bản: Chủ Nhật, 5 tháng 1, 2020 -


     Trong những ngày cuối năm 2019 có vẻ yên ả, thì giọng ca SÓNG GIÓ đã thực sự gây 
"SÓNG GIÓ" và được cộng đồng mạng chú ý đến một cách sôi nổi.


    Sự việc bắt đầu khi quản trị viên fan club KEYS và ĐÓM ( tên fan club của K-ICM và JACK ) đột nhiên lan truyền thông tin K-ICM và JACK sẽ cạch mặt nhau và nhưng hợp tác.


   Người này chia sẻ Jack bị bốc lột sức lao động, lịch diễn thì dày đặc cộng với sức khoẻ Jack không tốt. Và quản lí đã giữ sạch tiền của Jack, khiến nam ca sĩ về quê không có 1 xu. Sự việc xảy ra và được lan truyền 1 cách chống mặt. Các fan của Jack đã lùng sục trang cá nhân của Jack và xác minh sự thật là có.


    Ít lâu sau Jack đã có động thái mới ngần thừa nhận mọi chuyện là có thật và động viên các fan của mình, hứa sẽ đòi lại công bằng. Nam ca sĩ còn cho biết thên MV Hoa Vô Sắc được tung trên youtube chỉ là phần demo.

    Trưởng nhóm G5R ( nhóm nhạc trong under mà Jack từng hoạt động trước khi hợp tác với K-icm ) cũng bất ngờ lên tiếng về sự việc. 


      Theo đó Jombie ( Nguyễn Cường Thịnh ) đã cho biết tất cả khuất mắt trước giờ với Jack đều là hiểu nhầm. Và cũng cho biết các tài khoảng cá nhân của Jack đều bị quản lí kiểm soát chặt chẽ.


    Blackbi ( Thái Vũ của nhóm hài FapTV ) cũng ngầm lên tiếng về vụ việc, tuy không nhắc thẳng tên nhân vật là ai, chỉ gọi là " thằng em tôi ", nhưng ai cũng đủ hiểu là đề cập đến Jack. Blackbi cũng ngầm cho biết mối quan hệ giữa Jack và K-icm vẫn bình thường . Và lỗi do người quản lí.     Được biết Jack đã bị xoá tên khỏi danh sách nghệ sĩ của cty ICM và cũng có thể sẽ mất quyền hát những ca khúc do anh sáng tác vì nó được đăng kí dưới quyền của công ty.
     Về vụ việc này các nghệ sĩ đến các stremer cũng lên tiếng và quan tâm đến: Crisdevilgamer, ViruSs...


    Với sự giúp đỡ chân thành của ViruSs thì Jack đã ra được demo Đom Đóm gửi tặng các fan. và stremer cũng cho biết anh giúp không vì mục đích lợi nhuận nào cả vì bản thân anh cũng đã có rất nhiều rồi. Chỉ trong 4 tiếng demo Đom Đóm đã lên top 1 trending youtube cho thấy sức hút của Jack. Thêm 1 thông tin nhỏ là tên của K-icm đã bị xoá khỏi đề cử âm nhạc chỉ chừa lại tên Jack sau vụ lùm xùm trên.  Jack cũng hứa hẹn 1 màn Comeback ngoạn ngục vào năm 2020.

Thích
Bình luậnKhông có nhận xét nào. bạn hãy là người đầu tiên.


Bài Viết Có Thể Xem

THÔNG BÁO

Biên tập nội dung: Đặng Tiến Sĩ
Sĩ Ben IT Blogger giữ bản quyền nội dung trên website này
Chỉ được phát hành lại nội dung khi có sự đồng ý của chủ sở hữu
Mọi thư từ góp ý vui lòng gửi về địa chỉ dangtiensi.vn@gmail.com

Đóng Liên hệ